Dịch vụ - Le Huynh Lawfirm
TOP
Đầu tư

Đầu tư

Với sự am hiểu pháp luật và môi trường đầu tư tại Việt Nam, Lê Huỳnh Law firm sẽ hỗ trợ nhà đầu tư về các thủ tục đầu tư nhằm rút ngắn thời gian và chi phí gia nhập thị trường Việt Nam.

Dân sự

Dân sự

Lê Huỳnh Law firm với những luật sư hiểu biết sâu sắc, phong phú và đa dạng được tích lũy từ các hoạt động tư vấn và thực tiễn lâu năm sẽ là người trợ giúp đắc lực và hạn chế mọi rủi ro ảnh hưởng quyền lợi hợp pháp của khách hàng trong các giao dịch dân sự và xây dựng.

Doanh nghiệp

Doanh nghiệp

Lê Huỳnh Law firm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh và các thủ tục mua bán, sáp nhập, chia tách, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp và giải thể doanh nghiệp khi không còn hoạt động.

Hình sự

Hình sự

Công ty Luật TNHH Lê Huỳnh với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực hình sự, tận tâm với công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực hình sự cụ thể như sau:

Thuế - Kế toán

Thuế - Kế toán

Không chỉ có doanh nhiệp vừa và nhỏ mà các doanh nghiệp lớn cũng thường xuyên gặp khó khăn về các chính sách thuế và kế toán, điều này đã làm cản trở.

Hôn nhân gia đình

Hôn nhân gia đình

Đời sống kinh tế- xã hội ngày một phát triển, quan hệ xã hội ngày càng phát sinh đa dạng và phức tạp. Đặc biệt trong quan hệ hôn nhân và gia đình, nhiều lúc chính những người trong cuộc không biết phải làm thế nào cho hợp tình, hợp lý nhất để mang lại hạnh phúc cho chính mình và những người thân xung quanh.

Lao động - Bảo hiểm

Lao động - Bảo hiểm

Pháp luật về Lao động & Bảo hiểm ở Việt Nam được xem như một lĩnh vực phức tạp và nhạy cảm không chỉ đối với người lao động, người sử dụng lao động mà còn cả đối với xã hội. Nhu cầu tư vấn về pháp luật Lao động & Bảo hiểm hiện nay là rất lớn, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của nhiều người mà đặc biệt là người sử dụng lao động.

Nhà đất - Bất động sản

Nhà đất - Bất động sản

Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là tài sản quan trọng của các cá nhân và tổ chức; tuy nhiên, quan hệ pháp luật đất đai & bất động sản được xem là quan hệ rất phức tạp và đa dạng so với các quan hệ pháp luật khác.

Tư vấn pháp luật thường xuyên

Tư vấn pháp luật thường xuyên

Sở hữu một Hợp đồng tư vấn pháp luật thường xuyên với một công ty luật uy tín, Quý vị sẽ: + Không phải mất một khoảng chi phí lương rất lớn để

Tranh tụng – Giải quyết các tranh chấp

Tranh tụng – Giải quyết các tranh chấp

Với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết tranh chấp tại tòa án nhân dân các cấp, Lê Huỳnh Law firm sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu